📣 GIÁNG SINH RỘN RÀNG – NGÀN QUÀ TRI ÂN CÙNG BIGBEN ENGLISH 🎉

📝 Không khí lễ hội Giáng sinh đang về trên khắp nơi, một mùa lễ cuối năm và chuẩn bị hướng tới năm mới. Để cảm ơn niềm tin của phụ huynh luôn đồng hành cùng Bigben và tiếp thêm động lực cho các bạn học sinh vững bước trên chặng đường chinh phục tri thức, Bigben xin gửi tới Quý khách hàng chương trình tri ân đặc biệt.

✨ Cơ hội rút thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn trực tiếp tại Trung tâm Anh ngữ Bigben dành cho cả phụ huynh học sinh và các bạn học viên.

✅ Phụ huynh học sinh có quà gì.

🎁 Quà tặng tri ân lên tới 3.000.000 đồng, cùng nhiều ưu đãi học phí đầy hấp dẫn.

✅ Học viên được tặng gì nào.

🎁 Vô vàn phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn: túi xách, gấu, balo, áo,… cùng rất nhiều phần quà độc đáo khác.

✅ Đối với phụ huynh mới thì sao.

🎁 Đừng lo, chương trình áp dụng cho tất cả mọi người, kể cả ba mẹ và các bạn nhỏ đến học thử.

⭐ Đừng chậm trễ, hãy đến và tham gia nhận quà tặng từ Bigben ngay thôi nào.

👉 Và cùng nhanh tay đăng kí học thử cho bé nhà mình ngay tại: https://bit.ly/bigbenhocthu

#bigbenenglish #bigbenhalong #bigbenmonbay #english

———————————–