BIGBEN ENGLISH ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH TRONG KỲ THI CAMBRIDGE YLE, KET THÁNG 7/2021.

Hệ thống kỳ thi tiếng Anh Cambridge YLE (Young Learners English) là kỳ thi Tiếng Anh của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge. Kỳ thi bao gồm các bài thi tiếng Anh, đánh giá đầy đủ 04 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và phản ánh được sự tiến bộ sau thời gian học tiếng Anh của các bạn học sinh từ 7 – 12 tuổi. Hàng năm, có hàng ngàn thí sinh tham gia các kỳ thi để lấy chứng chỉ tiếng Anh thiếu nhi Cambridge (Cambridge YLE), CAMBRIDGE A2 KEY (KET).
 
👏👏 Sau khoảng thời gian nỗ lực chăm chỉ học tập và ôn luyện, các bạn học sinh của Bigben đã chính thức bước vào kỳ thi Cambridge YLE, KET tại Bigben Monbay vào ngày Chủ Nhật vừa qua, ngày 11/07/2021.
😃😃 Những gương mặt háo hức, phấn khởi, tràn đầy tự tin và nụ cười tươi ẩn sau những lớp khẩu trang khiến ba mẹ và các thầy cô phần nào yên tâm hơn, cùng mong đợi những kết quả thật tốt đến từ bài thi của tất cả các con. ❤
 
 
⭐💪 Bigben English mong rằng tinh thần quyết tâm của các bạn sẽ nhận được những kết quả thật xứng đáng.
 
Ba Mẹ đã có kế hoạch ôn thi Cambridge cho con chưa? Hãy liên hệ ngay cho Bigben https://bit.ly/bigbenhocthu để được tư vấn lộ trình ôn thi cụ thể và hiệu quả nhất nhé.
———————————–
BIGBEN ENGLISH
Website: bigbenhalong.edu.vn
⛪ Bigben Halong: Số 1 Nhà Hát, Bạch Đằng, Quảng Ninh
☎ 0906.161.615
⛪ Bigben Monbay: Số 1-A9 KĐT Monbay, Hồng Hải, Quảng Ninh
☎ 0936.738.699