Thông báo quay trở lại học trực tiếp

📢 BACK TO BIGBEN ENGLISH 📢
Trung tâm Anh ngữ BigBen xin trân trọng thông báo các lớp sẽ trở lại HỌC TRỰC TIẾP bắt đầu từ Thứ Bảy, ngày 16/04/2022.
BigBen English vẫn tiếp tục các công tác đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 như sau thông báo một số nội dung sau:
🟢 Đối với trung tâm
➡️ Chuẩn bị đầy đủ dung dịch rửa tay, sát khuẩn, máy đo thân nhiệt, khẩu trang cho học sinh đến học, khử khuẩn, dọn dẹp vệ sinh các phòng học.
🟢 Đối với phụ huynh:
➡️ Trước khi học sinh đến trường: phụ huynh kiểm tra thân nhiệt cho trẻ, nếu trẻ có biểu hiện sốt, ho, khó thở, phải cho trẻ nghỉ ở nhà, thông tin ngay cho nhà trường, cơ sở y tế để được tư vấn, hỗ trợ, khám, điều trị.
➡️ Phụ huynh chuẩn bị thêm khẩu trang dự phòng cho con, khuyến khích chuẩn bị bình nước uống ấm cá nhân để mang theo khi đến trường, kiểm soát lộ trình của trẻ từ nhà đến trường và từ trường về nhà.
➡️ Thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang y tế trên đường đến trường và từ trường về nhà. Khi học sinh đến trường phụ huynh thực hiện đưa, đón trẻ tại lớp đảm bảo an toàn phòng chống dịch theo khuyến cáo 5K (khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tập trung, khai báo y tế).
👉 Tham gia học thử cho bé nhà mình ngay tại: https://bit.ly/bigbenhocthu
⛪ Bigben Halong: Số 1 Rạp Hát, Bạch Đằng, Hạ Long
⛪ Bigben Monbay: Số 1-A9 KĐT Monbay, Hồng Hải, Hạ Long