Tiếng Việt ( Vietnamese )English (United Kingdom)Khóa học cho người lớn

PDF.InEmail

Khóa học dành cho người lớn được thiết kế cho các sinh viên, người đi làm có nhu cầu nâng cao kỹ năng nghe, nói giúp tự tin, chuẩn xác hơn trong giao tiếp để đạt được những thành công trong cuộc sống và công việc.Khóa học tập trung tạo dựng vốn từ vựng, phát triển ngữ âm và cải thiện khả năng nói và viết tiếng Anh, cải thiện kỹ năng suy nghĩ, tư duy, logic và được tham gia các cuộc hội thảo, tranh luận với thầy cô và bạn bề cùng lớp…

Đối với người lớn, trung tâm sẽ kiểm tra trình độ dựa trên kết quả bài kiểm tra đầu vào tại trung tâm để sắp xếp dc lớp học phù hợp cho các bạn theo các cấp độ:


ảnh lớp học


Giao tiếp tiếng anh tự tin hơn với các phương pháp học dễ dàng, và hiệu quả. 

Luyện tập bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào bạn có thể:

Bất cứ một hình thức luyện tập nào đều tốt cả- dù bạn nói với 1 người bản ngữ hay là không phải đi chăng nữa, bạn càng tập luyện bao nhiêu thì việc nói tiếng Anh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bấy nhiêu. Bạn nên tạo môi trường nói tiếng Anh xung quanh bạn và tập luyện thường xuyên. Hãy nghĩ đến việc đi đến một câu lạc bộ hoặc một lớp giao tiếp để tăng sự tự tin của bạn. Và anh ngữ Bigben là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tiếp cận tiếng anh nhanh nhất và đúng cách nhất.

Không được lo lắng khi mắc lỗi:

Những người học tốt là những người biết học, không phải chạy trốn, từ những lỗi sai trong quá trình học tập của họ. Hãy nhớ rằng, lỗi sai là một điều rất bình thường khi chúng ta học những điều mới lạ, và chẳng có cách học nào hiệu quả hơn là học từ những lỗi lầm của chính bạn để không bao giờ mắc phải lỗi sai đó nữa.

Hãy cố gắng trả lời những gì mọi người nói với bạn:

Bạn thường có được gợi ý về việc mọi người đang nghĩ gì bằng việc quan sát ngôn ngữ hình thể của họ ví dụ như: tay, chân hay ngữ điệu... để có một câu trả lời hợp lý nhất. Nếu bạn quên một từ nào đó, hãy làm như những người bản xứ hay những người nói. tiếng Anh thành thạo thường làm bằng cách sử dụng những cử chỉ điệu bộ để diễn đạt ý của mình và cố gắng hoàn thiện đoạn hội thoại thay vì giữ im lặng. Hãy thử sử dụng um, hoặc er, nếu bạn quên từ hoặc chưa tìm ra ý cho cuộc nói chuyện.

Cố gắng đừng dịch từ tiếng mẹ đẻ của bạn sang tiếng Anh:

Điều này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và làm bạn trở nên lưỡng lự hơn khi không tìm được từ thích hợp. Và khi bạn nói tiếng Anh không nên chú ý quá nhiều đến ngữ pháp vì như vậy sẽ làm cho cuộc nói chuyện mất tự nhiên và không thú vị. Hãy tập suy nghĩ bằng tiếng Anh để có thể tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.Ảnh lớp học


- Lịch học vô cùng linh hoạt và hợp lý nhất với thời gian học tập và làm việc của các bạn. Ngoài việc rèn luyện các kỹ năng các bạn có thể giao tiếp với các giáo viên nước ngoài vô cùng vui vẻ và nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ và củng cố cho các bạn vốn từ vựng, khả năng phát âm, hay kỹ năng nghe tiếng anh, nói tiếng anh trôi chảy hơn, và chắc chắn rằng tính cách của bạn sẽ năng động và tự tin hơn rất nhiều trong các lĩnh vực khác nữa đấy!


ảnh dã ngoại


Các buổi dã ngoại, hoạt động bên ngoài giờ học giúp các học viên gắn kết nhau hơn, các trò chơi vô cùng bổ ích lý thú tạo tinh thần hứng thú hơn cho các bạn trong các buổi học tiếp theo.

 Và một điều đặc biệt nhất là: xây dựng sự tự tin của riêng bạn

Thông thường bạn ngại giao tiếp vì bạn sợ sai và luôn lo lắng vì những lỗi sai của mình đặc biệt là khi giao tiếp bằng một ngoại ngữ. Để thay đổi điều đó bạn hãy luyện tập thật nhiều để tăng khả năng giao tiếp của mình. Ngay từ bây giờ hãy xây dựng sự tự tin của riêng bạn trong việc học tiếng Anh để có thể đạt hiệu quả tốt nhất. Và bạn hãy nhớ rằng ngôn ngữ là lời nói chứ không phải chữ viết, hãy luyện tập thật nhiều để có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh và khi giao tiếp hãy coi đó như bạn đang nói chuyện với những người thân của mình và thật thoải mái để thể hiện quan điểm cũng như suy nghĩ của bạn bằng tiếng Anh.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: