Tiếng Việt ( Vietnamese )English (United Kingdom)Khóa học cho trẻ em

PDF.InEmail

Khóa học dành cho thiếu nhi được thiết kế cho các bé ở độ tuổi từ 7- 12. Chương trình tập chung vào phương pháp tạo hứng thú cho trẻ, giúp trẻ làm quen với việc học ngoại ngữ, phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nâng cao giọng chuẩn và khả năng phản xạ tiếng Anh từ khi còn nhỏ. Bên cạnh đó, khóa học còn giúp các em mạnh dạn, tự tin hơn trước đám đông và nhất là khi tiếp xúc với người nước ngoài, tạo bước đệm vững chắc để trẻ bước lên những lớp tiếng Anh có cấp độ cao hơn, Sau  khi hoàn thành khóa học các em sẽ có khả năng giáo tiếp bằng tiếng Anh trong các tình huống đơn giản hàng ngày như chào hỏi, gọi tên các con vật, hỏi đáp các yêu cầu đơn giản …..


1. Phương pháp giảng dạy mới mẻ

Tùy theo trình độ, học viên của chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo được chia thành hai cấp độ (level): Fisrt 1 và first 2  Để bảo đảm học viên hoàn thành tốt từng khoá học, chương trình Tiếng Anh Trẻ Em tổ chức các buổi Kiểm tra Chất lượng thường xuyên ở giữa và cuối mỗi khóa, trên cả bốn kỹ năng: Nói, Nghe, Đọc, và Viết. Mỗi học viên đều có một bảng thành tích học tập và đánh giá của giáo viên và trợ lý giảng dạy. Học viên và phụ huynh có thể dễ dàng nhận bảng thành tích học tập này trên mạng hoặc bằng văn bản trung tâm gửi về cho gia đình.

ảnh lớp học

Các bài học sẽ được giáo viên kết hợp các kỹ năng rèn luyện cho các bé kèm theo những hoạt động và hình ảnh mô tả giúp các bé hứng thú với môm học và nhớ từ lâu hơn.

2. Giáo cụ trực quan hiện đại

Công cụ giảng dạy sử dụng máy móc và đồ dùng tiên tiến: kết hợp học tập và giải trí, học tiếng anh mọi lúc mọi nơi, thảo luận, tập nghe nói với các bạn, với giáo viên, với video, audio...

Ảnh lớp học
3. Giáo viên tận tình, thân thiện

Giáo viên giảng dạy nhiệt tình với các bé và rất thân thiện, phương pháp làm quen và tạo hứng thú học tập cho các bé luôn đổi mới và sáng tạo, nhiệt tình với các học viên vừa học vừa chơi cùng các bé tạo cảm giác gần gũi khiến các con mạnh dạn trao đổi, học hỏi và tự tin hơn

Ảnh hoạt độn lớp học


4. Hoạt động ngoại khóa vui vẻ, bổ ích

Ảnh ngoại khóa
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: