Tiếng Việt ( Vietnamese )English (United Kingdom)Khoá viết luận tiếng Anh

PDF.InEmail

Khoá viết luận tiếng Anh dành cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ du học, giúp bạn ứng tuyển thành công tới các trường đại học danh tiếng Hoa Kỳ. Những thầy giáo Hoa Kỳ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ dạy bạn cách viết đầy sức thuyết phục, hiệu quả, và gây ấn tượng khó quên với hội đồng tuyển sinh.


Với khoá học này, học viên được nâng cao kĩ năng ngữ pháp, từ vựng và luyện cách viết sắc bén nhiều thể loại tiểu luận. Nhờ đó học viên có thể khai thác và sử dụng những khía cạnh độc đáo đã học, làm cơ sở tham khảo cho bài luận mà họ mang đi xét tuyển tại các trường đại học Hoa Kỳ.


Không những thế, khoá học còn đề cập tới những cách hành văn khác nhau tuỳ theo yêu cầu cụ thể của bài luận ứng tuyển du học như: viết những chủ đề đa dạng, miêu tả những hoạt động ngoại khoá, liệt kê những công việc cần chuẩn bị, và viết luận trả lời cho câu hỏi: "Tại sao bạn chọn trường đại học này?".


Mục đích chính của khoá học là giúp đỡ học viên chủ động ứng tuyển vào bất cứ trường đại học nào, qua quá trình thực hành và tích luỹ kiến thức, học viên có thể tự mình trải nghiệm và đúc rút những kỹ năng làm bài luận hiệu quả.


Khóa viết luận tiếng Anh là kim chỉ nam, mang lại cho học viên định hướng tốt nhất, bản thân học viên sẽ tự tìm tòi, khám phá và tự tin viết bài luận ứng tuyển xuất sắc.


Tin cũ hơn: