CHÀO HÈ RỰC RỠ – ƯU ĐÃI HẾT CỠ

🌞🍧 CHÀO HÈ RỰC RỠ – ƯU ĐÃI HẾT CỠ 🕶️🍨

Học bổng hè trị giá LÊN TỚI 3.000.000đ + Nhiều phần quà hấp dẫn khác.

➡️Đăng ký ngay: https://bit.ly/bigbensummer22

Hiểu được những trăn trở của ba mẹ, tin rằng thời gian quý giá này không nên bị bỏ phí, BigBen English trong mùa hè 2022 này đã cho ra mắt chương trình: “Summer Fantasy 2022” dành cho trẻ từ 3 – 16 tuổi.

Qua mùa hè này, các bạn sẽ được trang bị các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi Cambridge, IELTS thông qua các bài giảng tích hợp với luyện tập các kỹ năng cho kỳ thi để các bạn tự tin chinh phục điểm số như mong đợi.

Cùng với đó, BigBen English thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa, giúp các bạn tự tin hơn trong các hoạt động tập thể, hòa mình vào môi trường bên ngoài.

💖💖 Với tất cả niềm hy vọng tốt đẹp cho trẻ, BigBen tin rằng, chương trình hè Summer Fantasy 2022 không chỉ giải quyết nỗi lo lựa chọn cho con môi trường học tập chuẩn quốc tế, mà quan trọng hơn là khơi gợi được cảm hứng học tập của con, giúp con chủ động trong việc học và biến việc học tập thành một niềm vui.

⛪ Bigben Halong: Số 1 Rạp Hát, Bạch Đằng, Quảng Ninh