Tiếng Anh Học Thuật – IELTS

Trang bị kiến thức, hoàn thiện kỹ năng và rèn luyện chiến thuật làm bài để đạt điểm cao trong kỳ thi quốc tế IELTS nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và công việc của mỗi học viên.

 

  • ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Anh ngữ Học thuật là chương trình học IELTS gồm 04 cấp độ dành cho học sinh độ tuổi 15-18.

 

  • NÉT NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Giúp học viên hiểu một cách chi tiết về kỳ thi IELTS cũng như trang bị nền tảng kiến thức vững chắc cho kỳ thi – tấm hộ chiếu giúp các em tự tin và thành công khi bước vào những giai đoạn học tập cao hơn tại các trường đại học trong và ngoài nước.

Giáo trình biên soạn bởi hai Nhà xuất bản nổi tiếng là Cambridge và Macmillan. Với cấu trúc bài học dễ tiếp cận, tổng hợp đầy đủ cả 4 kỹ năng  Nghe – Nói – Đọc – Viết theo các chủ đề về mọi lĩnh vực trong đời sống.

Tài liệu học tập được cập nhật liên tục theo đề thi thực tế. Học viên sẽ được rèn luyện các kiến thức và chiến lược làm bài thi để đạt được điểm số như mong đợi.

Phương pháp tương tác 2 chiều với 100% giờ học cùng Giáo viên bản ngữ – những người đã từng trải nghiệm thực tế với bài thi và có chuyên môn về giảng dạy IELTS, có hiểu biết rộng về văn hoá, xã hội và giúp học viên vận dụng linh hoạt các nguồn tài liệu hỗ trợ.

 

  • KẾT THÚC KHÓA HỌC CÁC EM CÓ THỂ:

Nắm chắc kiến thức cơ bản về chương trình Anh ngữ học thuật, phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Tiếp thu, lĩnh hội các kỹ năng làm bài thi, hình thành thói quen tự học với số giờ quy định nhằm nâng cao và cải thiện điểm số.

Đủ năng lực và kiến thức, cũng như kinh nghiệm, tự tin bước vào kỳ thi IELTS với mục tiêu đạt và vượt qua điểm số 6.5.

 

  • ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO  

Học viên đạt điểm bài kiểm tra đầu vào tối thiểu 4.0

 

  • GIÁO VIÊN

100% Giáo viên đạt chuẩn Quốc tế.