Tiếng Anh Thiếu Nhi

Công nghệ giảng dạy Tiếng Anh của Macmillan tại BigBen giúp phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyer

 

  • ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Anh ngữ Thiếu nhi là chương trình học gồm 2 cấp độ Starters, Movers được thiết kế dành riêng cho độ tuổi từ 7 đến 11.

 

  • NÉT NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình tập trung vào quá trình phát triển kĩ năng tiếng Anh và phát triển tư duy của học viên.

Các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết được phát triển và hoàn thiện theo từng giai đoạn, đảm bảo nền tảng kĩ năng lâu dài. Trong mỗi bài học, trẻ học từng kĩ năng Nghe, Đọc, Viết riêng biệt, để từ đó có thể hình thành năng lực xử lí và tạo ra những bài Đọc, Viết, Nghe của riêng mình. Các bài Nói được thiết kế sinh động và được đặt trong những ngữ cảnh cụ thể, trẻ được đóng vai và trải nghiệm trong những bài hội thoại gần gũi với cuộc sống, từ đó có thể tự tin hơn trong giao tiếp.

Giáo trình Share It với phương pháp tiếp cận thiết thực, dễ nhớ giúp trẻ tạo lập kĩ năng cần thiết để trở thành một người học độc lập từ sớm. Song song với giáo trình chính trên lớp, trẻ còn được khám phá, tiếp cận với kho tài nguyên trực tuyến phong phú, hỗ trợ cho việc học thêm ở nhà.

 

  • GIÁO VIÊN

100% Giáo viên đạt chuẩn Quốc tế.

 

  • KẾT THÚC KHÓA HỌC CÁC EM CÓ THỂ?

        Với cách tiếp cận học thuật hỗ trợ việc học tập mang tính tương tác cao, chương trình mở ra cơ hội cho học viên ngoài việc học một ngôn ngữ, học viên được trang bị những kỹ năng và kiến thức ngôn ngữ chuẩn để có thể tự tin tham gia và đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh Thiếu nhi Quốc tế ở các cấp độ Starters, Movers do Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge Vương Quốc Anh tổ chức.