Tiếng Anh Mầm Non

Từ 4 đến 6 tuổi là độ tuổi vàng cho trẻ em để bắt đầu học tiếng Anh. Trẻ tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, phát âm chuẩn, phản xạ nhanh và dễ dàng hình thành đam mê học tiếng Anh ngay từ tuổi mẫu giáo.

 

  • ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH                                                                                        

Anh ngữ Mầm non là chương trình học gồm 3 cấp độ và được thiết kế dành riêng cho độ tuổi từ 4 đến 6.

 

  • TRẺ NHỎ HỌC TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO?                                                        

Độ tuổi mẫu giáo được coi là giai đoạn thuận lợi nhất để trẻ tiếp thu ngoại ngữ do sự hình thành các quá trình nhận thức và ghi nhớ tài liệu ngôn ngữ một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn những giai đoạn tiếp theo; trẻ có sự tự nhiên của các động cơ giao tiếp và không có các rào cản ngôn ngữ như sự sợ hãi, ức chế. Khi trẻ được học thêm một ngoại ngữ, một thế giới khác sẽ mở ra trước mắt trẻ. Trẻ hiểu được cách mọi người nói, mọi người làm ở thế giới đó và được tư duy ban đầu về thế giới, giúp các em có tầm nhìn rộng mở hơn.

 

  • NÉT NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH                                                                       

Mỗi lớp đặc biệt có sự hỗ trợ của Giáo viên Việt Nam trợ giảng.

Bài kiểm tra đánh giá nhỏ sau mỗi bài học giúp giáo viên nắm được tình hình học tập của từng trẻ, từ đó có hướng ôn tập, hỗ trợ thích hợp. Các bài kiểm tra không quá áp lực mà được thiết kế giống như một trò chơi để các con yêu thích và thêm động lực học tiếng Anh.

Các hoạt động ngoài trời bổ ích, thú vị, không chỉ giúp rèn luyện thể chất mà còn phát triển tư duy, kỹ năng thích ứng, giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm.

Trẻ được tiếp cận với những khái niệm về Toán học, Khoa học và bước đầu làm quen với những câu chuyện tiếng Anh gần gũi, sinh động.

Toán học được lồng ghép với tiếng Anh để giúp trẻ phát triển đồng thời tư duy ngôn ngữ và tư duy logic, mỗi giáo trình đều có sách toán đi kèm và tích hợp trực tiếp với các bài học tiếng Anh trên lớp. Hơn thế nữa, việc kết hợp học toán bằng tiếng Anh ở giai đoạn này còn giúp trẻ củng cố những kĩ năng mềm nhất định ( như nối, khoanh tròn, tô, vẽ, đếm, nhận diện trực quan…).

Các câu chuyện cũng được lồng ghép trong chương trình, qua lời kể sinh động, thu hút của giáo viên, trẻ có thể hình thành kho từ vựng, mẫu câu 1 cách tự nhiên, cũng như hiểu biết thêm về văn hóa, thế giới xung quanh.

 

  • GIÁO VIÊN                                                                                                                       

100% Giáo viên đạt chuẩn Quốc tế.