Đôi nét về Bigben

Trung tâm Anh ngữ Bigben được thành lập với mục tiêu cung cấp dịch vụ, chất lượng và giáo dục chuyên nghiệp tại Hạ Long. Bigben tổ chức các khóa học tiếng Anh nhằm củng cố, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức cũng như các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong học tập, đời sống, giao lưu văn hóa để hội nhập và phát triển cho mọi học viên ở độ tuổi khác nhau.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

– Lấy học viên là trung tâm. 

– Phương pháp giảng dạy phù hợp với từng lứa tuổi

CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN

– Giáo viên nước ngoài 100% là người nước ngoài đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Philippines….với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có bằng cấp, chứng chỉ sư phạm nhằm mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất.

– Giáo viên Việt Nam phát âm chuẩn và có kỹ năng sư phạm tốt; là những giáo viên trẻ, năng động, vui vẻ, nhiệt huyết và sáng tạo, tạo cảm hứng cho học viên và nâng cao hiệu quả học tập.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

– Cở sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thân thiện, phòng học được trang thiết bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ giảng dạy và học tập chuyên nghiệp đạt chuẩn (tivi, máy chiếu, vi tính…) nhằm phục vụ tối đa nhu cầu học tập của học viên, đảm bảo môi trường dạy và học hiệu quả nhất cho học viên.

– Thư viện và phòng tin học được bố trí một cách sinh động và phong phú về thể loại sách, máy tính, trò chơi trí tuệ giúp các học viên ngoài giờ học có thể khám phá thêm về thế giới xung quanh…

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN

– Tư vấn viên nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự

– Đội ngũ nhân viên chăm sóc ân cần, chu đáo đặc biệt với các học viên nhỏ tuổi 

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA ĐA DẠNG

Nhằm gắn kết học viên và giúp các em phát triển thêm các kỹ năng xã hội, có nhiều cơ hội giao lưu với bạn bè, trung tâm Bigben thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa phong phú và sôi động.

– Tết thiếu nhi

– Câu lạc bộ tiếng Anh Bigben

– Câu lạc bộ ném đĩa

– Các cuộc thi giao lưu được tổ chức hàng tháng

CÁC KHÓA HỌC TẠI BIGBEN

– Tiếng Anh dành cho thiếu nhi từ 7-12 tuổi

– Tiếng Anh dành cho thiếu niên từ 13-17tuổi

– Tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn

– Tiếng Anh chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOELF