HỌC BỔNG TRI ÂN MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM TỪ BIGBEN ENGLISH

🍀 Ngày 20.11, song hành cùng tình cảm tri ân dành cho thầy cô, những người tâm huyết đưa học sinh đến với tri thức, chỉ dạy từng con chữ, con số.

🎁 Hãy cùng gửi cả những yêu thương, lòng biết ơn tới ba mẹ, người dạy con nói tiếng đầu tiên, dạy con chào hỏi, phép lễ nghĩa và dạy con cả cách yêu thương. Cảm ơn ba mẹ là nhà giáo đầu tiên, và cũng là nhà giáo suốt đời theo con trên đường đời.

💕 Chào mừng tháng 11, chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11, Bigben English xin gửi tặng lời tri ân sâu sắc nhất tới các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo, những người luôn dõi theo, soi sáng con đường cho các bạn nhỏ.

🎉 Cùng với đó, từ ngày 05.11 đến hết ngày 30.11, Bigben mang đến những món quà học tập dành cho quý phụ huynh và học sinh:

✅ Ưu đãi lên đến 15% học phí + Voucher khuyến học lên tới 2.500.000 VNĐ khi đăng kí trong thời hạn chương trình.

✅ Tặng thêm 01 tháng học vào lộ trình cho tất cả học viên có phụ huynh công tác trong ngành giáo dục.

✅ Gói kiểm tra đầu vào chuẩn quốc tế và 2 tuần học trải nghiệm miễn phí.

📌 Lưu ý:

– Chương trình có hiệu lực đến hết ngày 30.11.2021.

– Ưu đãi tùy theo lộ trình đăng ký.

– Ưu đãi không có giá trị chuyển nhượng, không quy đổi thành tiền mặt.

– Quý phụ huynh vui lòng xuất trình E-Voucher từ Hotline Bigben English gửi đến.

👉 Đừng quên đăng kí cho con học thử cùng Bigben English ngay tại: https://bit.ly/bigbenhocthu

#bigbenenglish #bigbenhalong #bigbenmonbay #english