Khởi động chương trình SUMMER FANTASY 2022

⭐️ SUMMER FANTASY 2022 – TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ 1️⃣0️⃣2️⃣ CÙNG BIGBEN ENGLISH ⭐️

Chương trình dành cho trẻ từ độ tuổi 4-16 tuổi kéo dài trong 8 tuần (từ 01.06 đến 15.08)
‼️ Số lượng có hạn – nhanh tay bấm link đăng kí dưới đây để dành được phần quà giá trị cho học viên đăng kí trước ngày 30/05/2022
🧐 Các bậc cha mẹ luôn canh cánh trong lòng mỗi khi để con đi chơi xa? Vì đa phần trẻ nhỏ hiện đang thiếu các kỹ năng tự vệ cần thiết 👉 Vậy tìm giải pháp ở đâu???
Hãy để mùa hè cho con thêm ý nghĩa cùng #BIGBENENGLISH 👉Phát triển toàn diện “ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG” con trẻ.
🔺 Môi trường học tập 100% cùng giáo viên nước ngoài👉 Xây dựng niềm tin – tăng tình yêu với tiếng Anh
🔺 Ngày hội thể thao Bigben 👉 Hiểu thêm về tinh thần đồng đội qua những trò chơi, và cảm nhận niềm vui của việc rèn luyện sức khỏe.
🔺 Lớp năng khiếu nghệ thuật 👉 Hỗ trợ trẻ phát triển một cách toàn diện nhất về mọi mặt.
🔺 Chương trình ngoại khóa đặc sắc 👉 Được học thêm những kiến thức và kỹ năng mới, trẻ sẽ thấy hứng thú, vui vẻ hơn.
🔺 Review toàn bộ kiến thức chương trình học trên trường 👉 Tự tin vào mùa tựu trường sắp tới.
⛪ Bigben Halong: Số 1 Rạp Hát, Bạch Đằng, Quảng Ninh