Quỹ khuyến học Bigben trao tặng 100 suất HỌC BỔNG TOÀN PHẦN cho Học sinh Giỏi năm học 2020 – 2021

👏🎯👉Nhằm cổ vũ những nỗ lực học tập không ngừng nghỉ của các con trong năm học vừa rồi, với tinh thần “Nghỉ hè vui chơi – Thảnh thơi trải nghiệm”, Quỹ khuyến học Bigben dành tặng 100 suất HỌC BỔNG TOÀN PHẦN cho các bạn đạt danh hiệu học sinh giỏi/ học sinh xuất sắc trong năm học 2020 – 2021 trên địa bàn thành phố Hạ Long.
👉 Học viên được trao tặng HỌC BỔNG sẽ được học tiếng Anh 4 tuần hoàn toàn miễn phí – học trực tiếp với 100% Giáo viên nước ngoài tại Bigben Hạ Long hoặc BigBen Monbay.
👉Các chương trình đào tạo Tiếng Anh bao gồm:
– Tiếng Anh Mầm non
– Tiếng Anh Thiếu Nhi
– Tiếng Anh Thiếu Niên
– Tiếng Anh Học Thuật – IELTS
⏰ Thời gian đăng ký nhận học bổng từ ngày 18/06/2021 đến hết ngày 31/08/2021.
🎁 Cách thức nhận học bổng:
– Đăng ký theo form tại link: http://bit.ly/bbhsgioi
– Học sinh mang giấy khen trong năm học 2020 – 2021, bản gốc hoặc bản photo đến Bigben Hạ Long hoặc Bigben Monbay;
– Học bổng được bảo lưu trong vòng 6 tháng kể từ ngày đăng ký nhận học bổng;
– Mỗi học sinh đủ điều kiện chỉ nhận thưởng 1 học bổng duy nhất;
🌟 Với sứ mệnh nuôi dưỡng và đào tạo các tài năng trẻ trên địa bàn Quảng Ninh:
– Xây dựng chương trình học chuyên sâu.
– Cá nhân hóa lộ trình học tập.
– Đảm bảo sự sát sao, phản hồi học tập liên tục.
– Đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
💁‍♂️🏃‍♂️🏃‍♀️Vì số lượng học bổng giới hạn, có thể hết trước thời gian dự kiến, phụ huynh nhanh tay đăng ký cho con để có trải nghiệm thật thú vị dịp hè này.
📌Mọi thông tin chi tiết về chương trình/học bổng, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ: