⭐ BÍ KÍP GIÚP BÉ HÀO HỨNG ĐI HỌC TRỞ LẠI ⭐

🍀 Sau kì nghỉ Tết dài ngày các bạn nhỏ, đặc biệt là bạn nhỏ độ tuổi mầm non chắc hẳn sẽ cảm thấy rất khó khăn khi phải đi học trở lại và quay về với nhịp sinh hoạt thường ngày.
🌟 Vậy nên việc chuẩn bị tâm lý cho bé để sẵn sàng và hứng thú quay lại lớp học là điều cần thiết. Ba mẹ cùng xem thử bí quyết sau đây nhé:
✅ Gợi nhớ về những người bạn của con. Bằng cách này, bạn nhỏ sẽ muốn trở lại trường học để được chơi cùng các bạn sau kỳ nghỉ dài không gặp mặt.
✅ Bàn về những chủ đề và môn học mà con yêu thích, ví dụ như Tiếng Anh, tạo hứng thú cho con đi học trở lại qua môn học ấy.
✅ Trò chuyện với con về những hoạt động con đã bỏ lỡ do kỳ nghỉ, gợi nhắc cho con các hoạt động vui vẻ khi đi học trở lại.
✅ Tán dương thành tích học tập của con. Trẻ rất thích được khen, ba mẹ khéo léo nhắc lại và khen ngợi những thành tích con đạt được ở trường học sẽ khiến chúng muốn đi học sau kỳ nghỉ. Những lời khen đúng lúc sẽ có tác dụng tức thì.
🎉 Bigben chúc ba mẹ thành công với những bí kíp đơn giản mà thật hiệu quả này.
👉 Các lớp học Bigben English bắt đầu trở lại từ ngày 12.02.2022, ba mẹ cùng các bạn học viên hãy luôn hào hứng đi học trở lại nhé.
———————————–
BIGBEN ENGLISH
Website: bigbenhalong.edu.vn
⛪ Bigben Halong: Số 1 Nhà Hát, Bạch Đằng, Quảng Ninh
☎ 0906.161.615
⛪ Bigben Monbay: Số 1-A9 KĐT Monbay, Hồng Hải, Quảng Ninh
☎ 0936.738.699