Tiếng Anh sẽ trở thành môn học bắt buộc với học sinh tiểu học từ lớp 3 – 5

📝 Bắt đầu từ năm học 2022 – 2023, theo Thông tư 32/2018/TT-BGDĐT của Bộ giáo dục và đào tạo, môn tiếng Anh sẽ triển khai bắt buộc với học sinh tiểu học từ lớp 3 – 5.

✨ Ở cấp tiểu học, việc học tiếng Anh sẽ giúp các bạn nhỏ bước đầu hình thành và phát triển năng lực giao tiếp, cũng như sự tự tin thông qua bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt chú ý nhiều hơn đến hai kỹ năng nghe và nói.

🍀 Đến với Bigben English:

✅ Đội ngũ giáo viên chất lượng, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy nhiệt tình.

✅ Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ trực tuyến, đảm bảo sự tương tác thường xuyên giữa trung tâm với học viên và phụ huynh.

✅ Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tối tân.

✅ Hệ thống giáo trình với phương pháp giảng dạy chuẩn Quốc Tế Cambridge.

✅ Các hoạt động ngoại khóa chuyên nghiệp, liên tục cho đa dạng các độ tuổi.

👉 Hãy cùng Bigben English chuẩn bị hàng trang cho tương lai ngay tại: https://bit.ly/bigbenhocthu

#bigbenenglish #bigbenhalong #bigbenmonbay #english